.

Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in require_once() (line 3161 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 127 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/sites/all/modules/contrib/ctools/ctools.module).

Phao túi khí nâng hạ

Danh mục sản phẩm: 
Tình trạng: 
Còn hàng
Mã sản phẩm: Tui khi 2
Giá 0 VNĐ

Mô tả

Trong công nghiệp đóng tàu, Công ty Cổ phần Thiết Bị Nam Long vinh dự là đơn vị đầu tiên cung cấp và tư vấn sử dụng Phao túi khí chuyên dụng cho việc nâng hạ tại Việt Nam. Chúng tôi là đại diện cho cung cấp Phao Túi khí của hãng Qingdao tại Việt Nam.

Phương pháp hạ thủy bằng Phao Túi khí là một phưong pháp mới, đơn giản, an toàn và giúp hạ giá thành vì không phải làm triền đà, ụ nổi để kéo và hạ thủy tàu. Đặc biệt trong quá trình sửa chữa tàu biển, Túi khí còn được dùng để kéo tàu lên bờ để sửa chữa hoặc hạ thủy - một việc mà triền đà không thể làm được. Các Túi khí sẽ bơm căng dưới bụng tàu trở thành con lăn mềm để tàu trượt lên trên đó khi hạ thủy và ngược lại khi kéo lên bờ.

Túi khí chuyên dụng hạ thủy đường kính: từ 0,8 m đến 2,5 m 

Chiều dài làm việc: từ 6 đến 25m

Áp lực làm việc: từ 0.05 Mpa đến 0.2 Mpa

Số lớp bố: 5 lớp, 6 lớp, 7 lớp hoặc 8 lớp