.

Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in require_once() (line 3161 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 127 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/sites/all/modules/contrib/ctools/ctools.module).

Hạ thủy tàu cá vỏ thép nghị định 67 bằng túi khí

Danh mục sản phẩm: 
Tình trạng: 
Còn hàng
Mã sản phẩm: TC67
Giá 0 VNĐ

Mô tả

Trong công nghiệp đóng tàu, Công ty Cổ phần Thiết Bị Nam Long vinh dự là đơn vị đầu tiên cung cấp và tư vấn sử dụng Phao túi khí chuyên dụng cho việc Kéo và Hạ thủy tầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đại diện cho cung cấp Phao Túi khí của hãng Qingdao tại Việt Nam.

Phương pháp hạ thủy bằng Phao Túi khí là một phưong pháp mới, đơn giản, an toàn và giúp hạ giá thành vì không phải làm triền đà, ụ nổi để kéo và hạ thủy tàu. Đặc biệt trong quá trình sửa chữa tàu biển, Túi khí còn được dùng để kéo tàu lên bờ để sửa chữa hoặc hạ thủy - một việc mà triền đà không thể làm được. Các Túi khí sẽ bơm căng dưới bụng tàu trở thành con lăn mềm để tàu trượt lên trên đó khi hạ thủy và ngược lại khi kéo lên bờ.

Việc hạ thủy tàu cá vỏ thép phức tạp hơn tàu thông thường vì tuyến hình đáy tàu cá không phẳng, nên việc chọn phương pháp hạ thủy dùng Phao túi khí sẽ an toàn, đơn giản, nhanh và chi phí rẻ,... 

Phao Túi khí kéo và hạ thủy tàu cá vỏ thép đường loại D1.3x8-7 lớp

Đường kính : 1,3m

Chiều dài làm việc: 8m

Áp lực làm việc: từ 0.05 Mpa đến 0.2 Mpa

Số lớp bố: 7 lớp và có 12 lớp ở giữa

Số lượng túi khí: 10 quả

Công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp Phao Túi khí cho việc kéo và hạ thủy tàu với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo, tận tình. Nếu có nhu cầu hoặc quan tâm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác.