Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in require_once() (line 3161 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 127 of /home/namlongjsc/domains/namlongjsc.com/public_html/sites/all/modules/contrib/ctools/ctools.module).

Sản phẩm » Động cơ tàu thuỷ

Động cơ tàu thủy

Danh mục sản phẩm: 
Tình trạng: 
Còn hàng
Mã sản phẩm: duct
Giá 0 VNĐ

Mô tả

Nam Long chuyên cung cấp và phân phối những động cơ tàu thủy cùng như các dòng xe du lịch uy tín trên thế giới, đạt tiêu chuẩn châu Âu như: CAT, Cummins, BMW, Samsung, Hyundai ...…..Chúng tôi được vinh dự nhận được thư khen về nhà phân phối sản phẩm tốt nhất, có mức độ tiêu thụ sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng tận tình do các hãng xe lớn gửi tặng. Giờ đây chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm thiết bị chuyên dụng mà còn có thêm sản phẩm động cơ tàu thủy nhằm đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp được những nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chuyên dụng này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số sản phẩm tiêu biểu cùng thông số kỹ thuật để quý khách, nhất là những người trực tiếp thiết kế và lắp đặt biết thêm chi tiết, dễ dàng chọn sản phẩm thích hợp cho dự án của mình.

Động cơ tàu thủy Doosan L126TI:

-          Chỉ số xi-lanh: L6

-          Bộ làm mát: TI

-          Dung tích xi-lanh: 11.1L

-          Công suất động cơ: 266

-          Trọng lượng: 1,060 Tấn

-          Khí thải: Đạt tiêu chuẩn TIER II

Động cơ tàu thủy Doosan L136T

-          Số xi-lanh:L6

-          Dung tích xi-lanh: 8.1L

-          Công suất: 147

-          Trọng lượng: 748 Kilogam

-          Khí thải: đạt tiêu chuẩn TIER I